CÔNG TY TNHH SX TM CÁCH NHIỆT MẶT TRỜI
HOTLINE: 0932 001 770
0

Chống nóng sân thượng, mái bê tông

Miền Nam nước ta có nhiệt độ trung bình hằng năm khá cao nên nhu cầu tìm vật liệu chống nóng, cách nhiệt hiệu quả được mọi người đặc biệt quan tâm, để giúp cho nhà của mình mát mẻ hơn.

Chống nóng cho mái bê tông – Sân thượng


Bề mặt công trình có thời gian chịu bức xạ của ánh nắng mặt trời lâu và nhiều nhất chính là sân thượng hoặc mái bê tông cốt thép là vẫn đề được rất nhiều người quan tâm trong bối cảnh nước ta là một nước có nền nhiệt độ trung bình khá cao, đặc biệt trong mùa hè.

Vì vậy việc đưa ra các giải pháp kiến trúc, kĩ thuật chống nóng sân thượng sẽ góp phần làm mát cho các công trình xây dựng.

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lợi ích của phương pháp chống nóng cũng như  cách chống nóng cho mái bê tông được sử dụng hiện nay.

 


Chống nóng cho mái bê tông , sân thượng  mang lại lợi ích gì?

Chống nóng mang lại cho bạn không gian sống thoải mái: Sử dụng các biện pháp chống nóng cho mái bê tông cốt thép sẽ tạo cho bạn cùng gia đình một không gian sống thoải mái hơn, dễ chịu hơn với nền nhiệt độ thấp hơn bên ngoài môi trường tới 8%. Bạn sẽ tập trung làm việc một cách cao nhất mà không còn cảm giác bức bối, khó chịu. Cả gia đình sẽ có những giấc ngủ thật sâu, thật sảng khoái để có đủ sức khỏe cho học tập, làm việc mà không còn lo cái nóng nữa. Chống nóng cho mái bê tông mang lại cho bạn không gian tươi mát, thú vị

Chống nóng giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Vì sao mỗi khi hè đến hóa đơn tiền điện tăng cao lại khiến bạn lo lắng? Nguyên nhân chính là bởi thời tiết quá oi bức, bạn buộc phải sử dụng các thiết bị điện như quạt máy, điều hòa… để làm giảm nhiệt độ không khí bên trong căn nhà. Chính những điều này khiến hóa đơn tiền điện trở thành nỗi lo lắng của bạn. Tuy nhiên, bằng cách chống nóng cho mái bê tông bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí tiền điện đấy. Bạn sẽ không cần phải sử dụng điều hòa quá nhiều đồng thời nỗi lo tiền điện sẽ không còn theo bạn dai dẳng nữa. Chống nóng cho mái bê ông cốt thép giúp tiết kiệm năng lượng

Chống nắng giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn: Có thể bạn không biết nhưng sử dụng các phương pháp chống nóng cho mái bê tông cốt thép sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn bằng cách duy trì nhiệt độ ổn định để giữ nguyên trạng những chi tiết kỹ thuật. Bên cạnh đó, khi chống nóng cho mái nhà, bạn sẽ hạn chế được sự tích tụ nhiệt độ, tránh tình trạng bê tông giãn nở gây nứt trên công trình.

 


Chống nóng mái bê tông sân thương bằng tấm cách nhiệt XPS.

Tấm cách nhiệt cách âm XPS  được cấu tạo từ những phân tử khép kín Polystyrene . Tấm XPS cách nhiệt có khả năng cách nhiệt – Cách âm - Chống ồn - Thẩm âm – Chống nước rất tốt. Tấm XPS cách nhiệt có độ cứng cơ học, trọng lượng nhẹ và độ bền cao vượt trội so với những sản phẩm cách nhiệt khác nên rất thuận lợi cho việc thi công cách nhiệt cho sàn, mái và tường bê tông cho các loại công trình công nghiệp và dân dụng, phòng Karaoke, quán Bar và … Tấm XPS không mùi, không độc hại,  rất an toàn cho sức khỏe, trong khi  lắp đặt ,thi công cũng như trong suốt quá trình sử dụng.

Các bước thi công chống nóng cho mái bê tông sân thượng.

Bước 1: Vệ sinh mặt bê tông sạch sẽ tạo độ phẳng và xử lý chống thấm.

Bước 2: Trải kín mặt bê tông bằng tấm cách nhiệt XPS dày 25mm - 50mm , ... tuỳ thuộc vào yêu cầu thiết kế từng công trình.

Bước 3: Trên mặt tấm XPS được phủ  kín  bằng 1 lớp vải nhựa.

Bước 4: Cán nền hoặc đổ bê tông nhẹ tuỳ theo yêu cầu theo cách thông thường. duy trì độ dốc chống đọng nước.

Bước 5: Hoàn thiện mặt sàn ( gạch men, đá ốp lát , sàn gỗ ngoài trời …)

Cách Nhiệt Mặt Trời  chuyên cung cấp các loại vật liệu cách nhiệt, cách âm sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, dân dụng.

Chi tiết  sản phẩm vui lòng xem thêm tại đây.

Liên hệ với chúng tôi:  Alo , 0908 493 074.