CÔNG TY TNHH SX TM CÁCH NHIỆT MẶT TRỜI
HOTLINE: 0932 001 770
0

  • Cao su xốp- cao su lưu hoá chống cháy cách âm

  • Mã sản phẩm:
  • Giá : Liên hệ
  • Mua ngay

Thông tin sản phẩm

CAO SU LƯU HOÁ DẠNG CUỘN

Cao su lưu hoá (Nitrile Rubber hay còn gọi là Cao su lưu hóa  chống rung) có tính năng đàn hồi cao. CAO SU có cấu trúc tổ ong phân tử khép kín hoàn toàn, liền kề và liên kết nhau tạo nên khả năng hấp thu tiếng ồn, chống rung trong môi trường âm thanh ồn, Cấu trúc khép kín và phân tử trơ tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn của môi trường

 

 

 

 

Cao su lưu hoá cách âm thường được sử dụng ở các hệ thống vách, trần, sàn phòng thu, phòng hát, hội trường, hệ thống máy phát, máy nổ... là một trong những sản phẩm có tiêu chuẩn sạch cao.

 

 

 

cao su lưu hoá là sản phẩm cách âm, chống rung và chống ồn siêu hạng, dạng tấm phẳng chuẩn và dạng cuộn mà tất cả các sản phẩm này không có chất CFC, HCFC và O. D. P. Cao su non cách âm được chế tạo từ chất dẻo nhẹ có tính đàn hồi cao sử dụng cho lĩnh vực cách âm.

Ưu điểm:

Cấu trúc phân tử của cao su lưu hoá cách âm có đặc điểm là số lượng lớn các sợi nhỏ đan chéo lẫn nhau tạo ra các ô nhỏ li ti, do vậy tạo nên nhiều ưu điểm so với các sản phẩm cách âm, chống rung khác như:

– Sử dụng bền bỉ và ổn định, hệ số dẫn nhiệt thấp.

– Bền với độ ẩm và hơi nước do có bề mặt kín và cấu trúc ô nhỏ liên kết chặt chẽ.

– Bền với chất ozone / tia UV và thời tiết.

– Tính đàn hồi cao, dễ thi công và sạch

Qui cách:

- Cao su lưu hoá có các độ dày: 3mm, 5mm, 10mm, 20mm

- Chủng loại: , dạng cuộn.

- Xuất xứ: Trung Quốc, Thái lan, Malaysia…

 

LIÊN HỆ MUA HÀNG : 0932 001 770